ufabet เว็บตรง

Draw the Line เส้นสถิตยุติธรรม พากย์ไทย ซับไทย EP1-EP40 [จบ]

Draw the Line (2022) เส้นสถิตยุติธรรม พากย์ไทย ซับไทย ใครที่เป็นแฟนคลับของ เฉิงอี้ บอกเลยว่าต้องรีบเลยเพราะล่าสุดนี้ ทรูไอดี จัดให้เป็นที่เรียบร้อยตั้งแต่ออกอากาศทางช่องเว็บไซต์ของจีน เรียดได้ว่าทำเอาคนไทยรอดูแทบไม่ไหว ล่าสุดนี้ทรูไอดีได้นำซีรี่ย์เรื่องนี้ “Draw the Line เส้นสถิตยุติธรรม” มาออกอากาศในวันที่ 26 เมษายน 2566 นี้ในรูปแบบของพากย์ไทยและซับไทย เรียกได้ว่าใครชอบแบบไหนเลือกดูเอาได้เลย บอกเลยว่าซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์น้ำดีที่ไม่ดูไม่ได้เลย “Draw the Line เส้นสถิตยุติธรรม” เป็นซีรี่ย์แนว กฎหมาย ดราม่า ของประเทศจีนแผ่นดินใหญ่ โดยเนื้อเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวของการนำเอาพิจารณาคดีในประเทศ พร้อมกับการปฏิรูปกฎหมายแบบใหม่ในการ ประชุมพรรคคอมมิวนิสต์เรียกได้ว่ามุ่งประเด็นอยู่ที่ประเทศจีนโดยตรง

Draw the Line (2022) เส้นสถิตยุติธรรม พากย์ไทย ซับไทย
Draw the Line (2022) เส้นสถิตยุติธรรม พากย์ไทย ซับไทย

และได้นำออกมาสร้างเป็นซีรี่ย์เรื่องนี้ แน่นอนว่าซีรี่ย์เรื่องนี้ได้สร้างมาจากเรื่องจริงที่เกิดขึ้นเฉพาะบางส่วน บอกเลยว่างานนี้ใช้เวลานานมากว่าจะนำเรื่องราวมารวบรวมจนกลายเป็นซีรี่ย์ “Draw the Line เส้นสถิตยุติธรรม” ใช้เวลานานถึง 3 ปีถึงจะออกมาเป็นซีรี่ย์เรื่องนี้เพราะกว่าจะรวบรวมคดีจริงมามากกว่า 600 คดีนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย และซีรี่ย์เรื่องนี้จะมีการดำเนินเรื่องราวผ่านทั้งหมด 30 ตอนจบ ก็ถือว่าเป็นซีรี่ย์เเนวกฎหมายฟอร์มยักษ์อีกเรื่องหนึ่งที่น่าจับตามอง สำหรับนักแสดงนำหลักๆของเรื่องจะเป็นในส่วนของ จิ้นตง, เฉิงอี้, ช่ายเหวินจิ้ง ที่จะพาแฟนๆมาถ่ายทอดเรื่องราวของความสุข ความเศร้า พร้อมกับเรื่องราวที่สะท้อนในชีวิตจริงของใครหลายๆคนต้องแนะนำเลยว่า ใครชอบซีรี่ย์แนวกฎหมาย เรื่องนี้เหมาะสำหรับคุณมากๆ “Draw the Line เส้นสถิตยุติธรรม”

Draw the Line (2022) เส้นสถิตยุติธรรม
Draw the Line (2022) เส้นสถิตยุติธรรม

เรื่องย่อ Draw the Line เส้นสถิตยุติธรรม (2022)
สำหรับเรื่องย่อของซีรี่ย์แนว กฎหมาย ดราม่า เรื่องนี้ “Draw the Line เส้นสถิตยุติธรรม” จะบอกเล่าเรื่องราวของหัวหน้าผู้พิพากษาของศาลประชาชน ในเขตซิงเฉิงอย่าง “ฟางหย่วน” (รับบทโดย จิ้นตง) และ รองประธานของ แผนกคดีอาญาของศาลประชาชนกลางหร่งโจวอย่าง “ซ่งอวี่เฟย” (รับบทโดย หวังซิ่วจู๋) พร้อมกับเด็กใหม่ที่เข้ามาฝึกงานที่ศาลประชาชน ในเขตซิงเฉิง “โจวอี้อัน” (รับบทโดย เฉิงอี้) และเขานั้นได้รับหน้าที่เป็นผู้ช่วยของ “ฟางหย่วน” ศาลประชาชน ในเขตซิงเฉิง จากนั้นเมื่อพวกเขาได้ร่วมงามกันมาสักพักตอนนี้ เขาได้ขึ้นมาเป็นผู้พิพากษาคนใหม่อย่างเต็มตัว

Draw the Line (2022) เส้นสถิตยุติธรรม พากย์ไทย ซับไทย
Draw the Line (2022) เส้นสถิตยุติธรรม พากย์ไทย ซับไทย

และกลุ่มอดีตของ Master-Appletic นั้นกระจัดกระจายไปตามตำแหน่งต่างๆ จากนั้นพวกเขาทั้งหมดนี้ยังคงดำเนินการในพิจารณาคดีต่อไป แต่ทว่าเมื่อการเข้ามาของ เจ้าหน้าที่สาวจากสำนักงานวิจัยกฎหมายสูงสุดอย่าง “เย่ซิน” (รับบทโดย ไช่เหวินจิ้ง) ทำให้ชั้นศาลนี้เกิดกาเปลี่ยนแปลงจากนั้นพวกเขาทั้งสาม ฟางหย่วน,ซ่งอวี่เฟย และ โจวอี้อัน พวกเขาจะต้องกลายมาเป็นผู้ สืบทอด ประเพณีที่ดีของการให้คำปรึกษาในศาล พร้อมกับยึดหลักความเป็นจริงและความยุติธรรม ศีลธรรม และความเป็นมนุษย์เสมอ บอกเลยว่าใครที่ไม่ได้ดูถือว่าพลาดกับซีรี่ย์เรื่องนี้

ตัวอย่าง Draw the Line (2022) เส้นสถิตยุติธรรม พากย์ไทย


ดูซีรี่ย์ Draw the Line (2022) เส้นสถิตยุติธรรม พากย์ไทย ซับไทย

 

EP1

พากย์ไทย


ซับไทย


Sbobet888
ไฮโลไทย |