House of the Dragon Season 1 พากย์ไทย ซับไทย EP1-EP8

House of the Dragon Season 1
House of the Dragon Season 1 พากย์ไทย ซับไทย ซีรีส์เรื่องนี้เป็นการอ้างอิงดัดแปลงมาจากนวนิยายชุด “A Song of Ice and Fire” ในเล่ม “Fire & Blood” ของ “จอร์จ อาร์. อาร์. มาร์ติน” ที่มีไทม์ไลน์เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นก่อนใน Game of Thrones กว่า 300 ปี เรื่องราวจึงผูกอยู่กับเส้นเวลาในเหตุการณ์แย่งชิงบัลลังก์และสงครามกลางเมืองของทาร์แกเรียน ที่น่าจะเป็นการขยายความและลงรายละเอียดเกี่ยวกับพวกมาร์แกเรียนได้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม ตัวอย่าง House of the Dragon Season 1 ด... ดูเรื่องนี้

La Brea Season 2 ลาเบรีย ผจญภัยโลกดึกดำบรรพ์ ซีซั่น 2 ซับไทย EP1-EP2

La Brea Season 2 ซับไทย
La Brea Season 2 ลาเบรีย ผจญภัยโลกดึกดำบรรพ์ ซีซั่น 2 ซับไทย การผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่เริ่มต้นขึ้นเมื่อหลุมยุบขนาดใหญ่เปิดขึ้นในใจกลางลอสแองเจลิส ดึงผู้คนหลายร้อยคนและอาคารต่างๆ เข้าสู่ส่วนลึก บรรดาผู้ที่ตกหลุมพรางพบว่าตัวเองอยู่ในดินแดนดึกดำบรรพ์ที่ลึกลับและอันตราย ซึ่งพวกเขาไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องร่วมมือกันเพื่อเอาชีวิตรอด ในขณะเดียวกัน ผู้คนทั่วโลกต่างพยายามทำความเข้าใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นอย่างสิ้นหวัง ในการค้นหาคำตอบ ครอบครัวหนึ่งที่หายนะจากหายนะจะต้องไขความลับของเหตุการณ์ที่อธิบายไม่ได้นี้ เ... ดูเรื่องนี้

Tin Star Season 3 ทิน สตาร์ ซีซั่น 3 พากย์ไทย EP1-6 [จบ]

Tin Star Season 3
Tin Star Season 3 ทิน สตาร์ ซีซั่น 3 พากย์ไทย เรื่องราวของอดีตตำรวจนอกเครื่องแบบที่ผันตัวมาเป็นหัวหน้าตำรวจในเมืองเล็กๆและปกป้องครอบครัวจากผู้มีอำนาจไปพร้อมๆกัน นักแสดง:ทิม รอท และ เจนิวีฟ โอไรลี่ย์ ตัวอย่าง Tin Star Season 3 ดูซีรี่ย์ Tin Star Season 3 ทิน สตาร์ ซีซั่น 3 พากย์ไทย   EP1 เลือกดูตอนอื่นๆได้จากตัวเลขข้างล่าง ดูเรื่องนี้

Tin Star Season 2 ทิน สตาร์ ซีซั่น 2 พากย์ไทย EP1-10 [จบ]

Tin Star Season 2
Tin Star Season 2 ทิน สตาร์ ซีซั่น 2 พากย์ไทย เรื่องราวของอดีตตำรวจนอกเครื่องแบบที่ผันตัวมาเป็นหัวหน้าตำรวจในเมืองเล็กๆและปกป้องครอบครัวจากผู้มีอำนาจไปพร้อมๆกัน นักแสดง:ทิม รอท และ เจนิวีฟ โอไรลี่ย์ ตัวอย่าง Tin Star Season 2 ดูซีรี่ย์ Tin Star Season 2 ทิน สตาร์ ซีซั่น 2 พากย์ไทย   EP1 เลือกดูตอนอื่นๆได้จากตัวเลขข้างล่าง ดูเรื่องนี้

Tin Star Season 1 ทิน สตาร์ ซีซั่น 1 พากย์ไทย EP1-10 [จบ]

Tin Star Season 1
Tin Star Season 1 ทิน สตาร์ ซีซั่น 1 พากย์ไทย เรื่องราวของอดีตตำรวจนอกเครื่องแบบที่ผันตัวมาเป็นหัวหน้าตำรวจในเมืองเล็กๆและปกป้องครอบครัวจากผู้มีอำนาจไปพร้อมๆกัน นักแสดง:ทิม รอท และ เจนิวีฟ โอไรลี่ย์ ตัวอย่าง Tin Star Season 1 ดูซีรี่ย์ Tin Star Season 1 ทิน สตาร์ ซีซั่น 1 พากย์ไทย   EP1 เลือกดูตอนอื่นๆได้จากตัวเลขข้างล่าง ดูเรื่องนี้

Tell Me Lies Season 1 ซับไทย EP1-EP7

Tell Me Lies Season 1
Tell Me Lies Season 1 ซับไทย เรื่องราวของหญิงสาวที่หลงใหลในเสน่ห์ของชายหนุ่ม ติดตามความสัมพันธ์ที่ปั่นป่วนแต่ชวนมึนเมา ตลอดระยะเวลา 8 ปี เมื่อลูซี่ อัลไบรท์ (เกรซ แวน แพทเทน) และสตีเฟน เดอมาร์โก (แจ็คสัน ไวท์) พบกันที่วิทยาลัย พวกเขาอยู่ในวัยที่พร้อมจะพัฒนาได้เมื่อการเลือกที่ดูเหมือนธรรมดานำไปสู่ผลลัพธ์ที่ไม่อาจเพิกถอนได้ แม้ว่าความสัมพันธ์ของพวกเขาจะเริ่มต้นเหมือนความรักในมหาวิทยาลัยทั่วไป แต่พวกเขาก็ตกอยู่ในความพัวพันที่น่าติดตามซึ่งจะเปลี่ยนแปลงอย่างถาวรไม่เพียงแค่ชีวิตของพวกเขาเท่านั้น แต่ยั... ดูเรื่องนี้

The Patient Season 1 ซับไทย EP1-EP5

The Patient Season 1
The Patient Season 1 ซับไทย นักจิตอายุรเวทคนหนึ่งซึ่งเพิ่งสูญเสียภรรยาไป พบว่าตัวเองถูกจับขังโดยฆาตกรต่อเนื่องที่มีคำขอผิดปกติเพื่อระงับความอยากฆ่าตัวตายของเขา ตัวอย่าง The Patient Season 1 ดูซีรี่ย์ The Patient Season 1 ซับไทย   EP1 เลือกดูตอนอื่นๆได้จากตัวเลขข้างล่าง ดูเรื่องนี้

SEAL Team Season 6 ซับไทย EP1-EP4

seal team season 6
SEAL Team Season 6 พากย์ไทย ซับไทย เป็นหน่วยกำลังทหารที่โดดเด่น และปฏิบัติภารกิจได้อย่างเฉียบขาด แต่ละคนมีความสามารถเฉพาะตัวที่ดีเยี่ยม และที่สำคัญกว่าสิ่งอื่นใด ในการปฏิบัติภารกิจ คือการวางแผนที่ดีรวมถึงการทำงานร่วมกันเป็นทีมได้อย่างเข้าขาและรู้ใจ ติดตามชีวิตการทำงาน การฝึกฝนและการปฎิบัติงานของพวกเขา ตัวอย่าง SEAL Team Season 6   ดูซีรี่ย์ SEAL Team Season 6 สุดยอดหน่วยซีลภารกิจเดือด ปี 6 ซับไทย แปลไทย โดยโปรแกรมแปลอัตโนมัติ   EP1 เลือกดูตอนอื่นๆได้จากตัวเลขข้างล่าง ดูเรื่องนี้

Only For Love Season 1 ซับไทย EP1-EP6 [จบ]

Only For Love Season 1
Only For Love Season 1 เพื่อรักเท่านั้น ซีซั่น 1 ซับไทย ความฝันของเอวาใกล้ความจริงมากขึ้นทุกทีเมื่อเธอได้เปิดตัวขึ้นแสดงให้นักร้องชื่อดังทว่ากลับเกิดเรื่องเศร้าที่ไม่คาดคิดขึ้น ส่วนเดอูซาได้รับโอกาสสำคัญ นักแสดงนำ:ลูซี อัลวิส,ฟิลิเป้ บรากันซา,แอกเนส นูเนส ผู้สร้าง:ลูเซียโน่ แพทริค   ตัวอย่าง Only For Love Season 1 ซับไทย ดูซีรี่ย์ Only For Love Season 1 เพื่อรักเท่านั้น ซีซั่น 1 ซับไทย EP1 เลือกดูตอนอื่นๆได้จากตัวเลขข้างล่าง ดูเรื่องนี้

The Empress Season 1 พากย์ไทย ซับไทย EP1-EP6 [จบ]

The Empress Season 1 ซีซี่ จักรพรรดินีแห่งรัก ซีซั่น 1 ซับไทย
The Empress Season 1 (2022) ซีซี่ จักรพรรดินีแห่งรัก ซีซั่น 1 พากย์ไทย ซับไทย เอลิซาเบธมาเตรียมตัวเข้าพิธีราชาภิเษกสมรสในเวียนนา แต่ไม่นานก็ต้องรับมือเล่ห์เหลี่ยมเพทุบายในวัง ขณะที่ฟรันซ์พยายามปกป้องดินแดนจากภัยสงคราม ตัวอย่าง The Empress Season 1 ซีซี่ จักรพรรดินีแห่งรัก ซีซั่น 1 ดูซีรี่ย์ฝรั่ง The Empress Season 1 ซีซี่ จักรพรรดินีแห่งรัก ซีซั่น 1 พากย์ไทย ซับไทย   EP1 ดูเรื่องนี้

Phantom Pups Season 1 ซับไทย EP1-10 [จบ]

Phantom Pups Season 1
Phantom Pups Season 1 หมาน้อยแฟนท่อม ซีซั่น 1 ซับไทย หนุ่มน้อยกับครอบครัวย้ายเข้ามาอยู่ในบ้านผีสิง และได้พบกับวิญญาณหมาน้อยน่ารัก 3 ตัว จึงพยายามช่วยพวกมันให้กลับมามีชีวิตเป็นหมาเหมือนเดิม นักแสดงนำ:เจตต์ ไคลน์,ทาเลีย แคมป์เบลล์,อีวา บรูค เบเคอร์ ผู้สร้าง:แอนนา แมคโรเบิร์ตส์ ตัวอย่าง Phantom Pups Season 1 หมาน้อยแฟนท่อม ซีซั่น 1 Phantom Pups Season 1 หมาน้อยแฟนท่อม ซีซั่น 1 ซับไทย   EP1 เลือกดูตอนอื่นๆได้จากตัวเลขข้างล่าง ดูเรื่องนี้

The Lord of the Rings: The Rings of Power (2022) พากย์ไทย ซับไทย EP1-7

The Lord of the Rings The Rings of Power
ดูซีรีส์ The Lord of the Rings: The Rings of Power (2022) พากย์ไทย ซับไทย ep.1-8 จบ เต็มเรื่อง HD เรื่องย่อ เรื่องราวเมื่อพันปีก่อนเหตุการณ์ใน J.R.R. The Hobbit และ The Lord of the Rings ของ Tolkien ย้อนเวลากลับไปในยุคที่อาณาจักรต่างๆ รุ่งเรืองรุ่งโรจน์และล่มสลาย ความชั่วร้ายความมืดมนปกคลุมไปทั่วทั้งโลก ตัวเอกของเรื่องทั้งหน้าเก่าและหน้าใหม่ต่างต้องเผชิญกับ ความชั่วร้ายที่ปรากฏขึ้นอีกครั้งในมิดเดิลเอิร์ธ จากส่วนลึกที่มืดมิดที่สุดของเทือกเขามิสตี้ สู่ป่าอันงดงามของเมืองหลวงเอลฟ์แห่งลินดอน ปจนถึงอ... ดูเรื่องนี้