Fishbowl Wives ซับไทย EP1-EP8 [จบ]

Fishbowl Wives
ซีรี่ย์ญี่ปุ่น Fishbowl Wives ซับไทย สามีของโนริโกะแบ่งข้าวกล่องที่ภรรยาทำให้ซึตะ เพื่อนร่วมงานพร้อมยื่นข้อเสนอที่แปลกพิกล รัน น้องสาวของฮารุโตะขอให้ซากุระเลิกยุ่งกับพี่ชาย นักแสดงนำ:เรียวโกะ ชิโนฮาระ,ทาคาโนริ อิวาตะ,มาซาโนบุ อันโดะ ตัวอย่าง ซีรี่ย์ญี่ปุ่น Fishbowl Wives ซับไทย ดูซีรี่ย์ญี่ปุ่น ซีรี่ย์ญี่ปุ่น Fishbowl Wives ซับไทย   EP1 เลือกดูตอนอื่นๆได้จากตัวเลขข้างล่าง ดูเรื่องนี้

Hitman In Love ซับไทย EP1-EP10 [จบ]

Hitman In Love
Hitman in Love มือปืนปล้นรัก (2021) ซับไทย : เมื่อชายหนุ่มบริสุทธิ์ที่อยากเป็นนักฆ่าตกหลุมรักเป้าหมายลอบสังหาร เขาควรจะทำยังไง? Actor: Nakagawa Taishi,Yuko Araki,Naohito Fujiki,Nakao Akiyoshi,Miki Mizuno ดูซีรี่ย์ญี่ปุ่น Hitman in Love มือปืนปล้นรัก (2021) ซับไทย EP1 เลือกดูตอนอื่นๆได้จากตัวเลขข้างล่าง ดูเรื่องนี้

Rikokatsu ซับไทย EP1-EP10 [จบ]

Rikokatsu
Rikokatsu (2021) ซับไทย เรื่องย่อ : ซากิ มิซึกุจิ บก.แฟชั่น มีผู้มีรสนิยมสไตล์สุดหรู ได้มาพบรักกับ โคอิจิ โอบาระ ทหารสังกัดกองกำลังป้องกันตัวเอง จากเหตุที่ซากิประสบอุบัติเหตุที่ภูเขาแห่งนึง และทั้งคู่ก็ได้ตัดสินใจแต่งงานกันทั้งที่ โดยเพิ่งจะเดตกันได้แค่ครั้งเดียวเท่านั้น และเมื่อทั้งคู่ต้องมาใช้ชีวิตในฐานะสามี-ภรรยา กันกลับพบว่ามันไม่ใช่เรื่องง่าย ทั้งไลฟ์สไตล์และครอบครัวก็ดูเหมือนจะต่างกันมาก แตแล้วพอไม่ทันพ้นเดือน ก็มีเรื่องจนถึงกับต้องขอหย่ากันเลยทีเดียว (แต่ก็ไม่กล้าบอกใครเท่าไหร่) ชักเริ่มไ... ดูเรื่องนี้

Hyouchakusha ซับไทย EP1-EP7

Hyouchakusha
ดูซีรี่ย์ญี่ปุ่น Hyouchakusha ซับไทย เรื่องย่อ : ด็กสาวม.ปลายสามคนเจอชายหนุ่มร่างเปลือยอยู่ริมทะเล จึงรีบส่งโรงพยาบาล เขาไม่มี ความทรงจำใดๆ หมอจึงคอยดูแลเขา พวกเด็กสาวจึงอัพคลิปที่ถ่ายเขาไว้เผื่อจะมีคนรู้จักเขา เพราะหนุ่มเปลือยสุดหล่อ ทำให้เขาดั้งในชั่วข้ามคืน ในขณะเดียวกันได้เกิดคดีฆาตกรรมต่อเนื่องเด็ก 5 คน ตำรวจและนักข่าวที่กำลังติดตามคดีนี้ได้สืบพบว่า ภาพที่ชายหนุ่มเปลือยวาดไว้ เหมือนกับทิวทัศน์ที่พบ เหยื่อทั้ง 5 EP1 ดูเรื่องนี้

Cold Game ซับไทย EP1-EP8 [จบ]

cold game japanese drama 2021
เรื่องย่อ : Cold Game ซับไทย ในอนาคตปี 20XX ได้เกิดเหตุอุกกาบุตตกลงมากระทบกับแกนโลกอย่างรุนแรง ทำให้สภาพอากาศแปรปรวนและกลายเป็นยุคน้ำแข็งอีกครั้ง โดยมีอุณหภูมิ -42 องศา ทุกอย่างกลายเป็นน้ำแข็งหมด ทำให้ผู้คนต้องอพยพมาอยู่ในศูนย์พักพิง คิมุระ โชโกะ ศิลปินอิสระที่กลายเป็นนักโทษในคุก ได้ตัดสินใจจะเอาตัวรอดให้ได้จากโลกยุคน้ำแข็ง จึงได้ไปอยู่ในศูนย์อพยพและจัดตั้งครอบครัว โดยบทบาทของเธอนั้นก็คือแม่ที่จะตามหาลูกชายที่ผลักพลาดจากกันไป EP1 ดูเรื่องนี้

Promise Cinderella ซับไทย EP1-EP9

Promise Cinderella
เรื่องย่อ: Promise Cinderella (2021) ซับไทย คัตสึรากิ ฮายาเมะ (นิไกโด ฟุมิ) แม่บ้านวัยเกือบ 30 ธรรมดาๆ ที่จู่ๆสามีก็ขอหย่า ทำให้เธอไม่มีทั้งงานและที่อยู่ เธอได้พบกับเด็กมัธยมปลาย(มาเอดะ กอร์ดอน) ที่หล่อรวย แต่นิสัยไม่ดี ทำให้เธอต้องเริ่มเล่น “เกมในชีวิตจริง” ที่เดิมพันด้วยเงินและชีวิต EP1 เลือกดูตอนอื่นๆได้จากตัวเลขข้างล่าง ดูเรื่องนี้

Chef wa Meitantei ซับไทย EP1-EP6

Chef wa Meitantei
เรื่องย่อ: Chef wa Meitantei (2021) ซับไทย มิฟุเนะ ชิโนบุ เชฟอาหารฝรั่งเศสที่สะสมประสบการณ์มากว่า 10 ปี เขาเป็นคนสุขุม แต่ก็เป็นคนที่เปิดใจรับฟังปัญหาผู้อื่น โดยผ่านการทำอาหาร แถมความจำยังดีซะอีก ได้มาเปิดร้านอาหารฝรั่งเศส ที่ชื่อ Par mal โดยมีโยจิ เชฟผู้ช่วย คาเนโกะ ซอมเมอลิเยร์สาวผู้ชอบแต่งไฮกุ และ ทากาสึกิ เด็กเสิร์ฟ ซึ่งเป็นร้านอาหารที่ไม่ได้รับดาวมิชลินซะเท่าไหร่ แต่เป็นร้านที่อบอุ่นและเป็นที่คอยปรึกษาแก่ลูกค้าที่มีเรื่องทุกข์ใจอีกด้วย EP1 เลือกดูตอนอื่นๆได้จากตัวเลขข้างล่าง ดูเรื่องนี้

The Ingenuity of the Househusband ซับไทย EP1-EP5 [จบ]

The Ingenuity of the Househusband
The Ingenuity of the Househusband อัจฉริยะพ่อบ้านสุดเก๋า ชายแกร่งผู้มีทักษะด้านการบ้านการเรือน ขอแสดงฝีมือทำงานบ้านด้วยความใส่ใจทุกรายละเอียดในซีรีส์เบาสมองตอนสั้นฉบับคนแสดงชุดนี้ ตัวอย่าง The Way of the Househusband   < EP1 เลือกดูตอนอื่นๆได้จากตัวเลขข้างล่าง ดูเรื่องนี้

Watashi Teiji de Kaerimasu ซับไทย EP1-EP10 [จบ]

Watashi Teiji de Kaerimasu
Watashi Teiji de Kaerimasu ฉันจะไม่ทำงานล่วงเวลาหรอกนะ (2019) ซับไทย เรื่องย่อ : เรื่องนี้เป็นซีรีส์ใหม่ล่าสุดที่เริ่มฉายไปในฤดูใบไม้ผลิปี 2019 เป็นเรื่องราวของสาวญี่ปุ่นยุคใหม่ที่ฉีกกฎมนุษย์เงินเดือนที่ต้องทำงานล่วงเวลา ฮิกาชิยาม่า ยูอิ (Higashiyama Yui) รับบทโดย โยชิทากะ ยูริโกะ (Yoshitaka Yuriko) หญิงสาววัย 32 ปี ทำงานเป็นไดเร็กเตอร์ บริษัท WEB Production แห่งหนึ่ง เธอเป็นคนที่ทุ่มเทให้กับการทำงานมาก ๆ แต่เมื่อถึงเวลาเลิกงานก็จะกลับบ้านโดยไม่ยอมทำงานล่วงเวลา เพราะเธอมีประสบการณ์ที่ไม่ดีกับการ... ดูเรื่องนี้

Tada Rikon Shitenai dake ซับไทย EP1-EP10

Tada Rikon Shitenai dake
ดูซีรี่ย์ญี่ปุ่น Tada Rikon Shitenai dake ซับไทย เรื่องย่อ : มาซาทากะ นักเขียนอิสระ ซึ่งเป็นลูกชายของประธานบริษัทขายยาชื่อดัง เขานั้นมีภรรยาที่แต่งงานกันมา 7 ปีก็คือยูกิเอะ แต่พวกเขาตอนนี้ ไม่ได้รักกันเหมือนเดิม แค่ยังไม่ได้หย่า และมาซาทากะก็มีความสัมพันธ์คบชู้กับเด็กส่งหนังสือพิมพ์คนนึง…….โดยที่ภรรยาของเขายังไม่รู้ ทั้งที่ยูกิเอะกำลังตั้งท้อง EP1 เลือกดูตอนอื่นๆได้จากตัวเลขข้างล่าง ดูเรื่องนี้