Strange Tales of Tang Dynasty ปริศนาลับราชวงศ์ถัง ซับไทย EP1-19

Strange Tales of Tang Dynasty
Strange Tales of Tang Dynasty (2022) ปริศนาลับราชวงศ์ถัง ซับไทย จีนแนวย้อนยุค/สืบสวน/อาชญากรรม ที่ดัดแปลงบทจากนิยายจีนในชื่อเรื่องเดียวกันของนักเขียน เว่ยเฟิงหัว (Wei Feng Hua) โดยบอกเล่าเรื่องราวที่มีพื้นหลังของเรื่องอยู่ในสมัยราชวงศ์ถังที่เจริยรุ่งเรือง แต่ในยุคที่รุ่งเรืองกลับมีเหตุการณ์คดีประหลาดเกิดขึ้นจากการสมรู้ร่วมคิดของเหล่าวายร้ายที่หวังทำลายความสงบสุขของประชาชนและบ้านเมือง งานนี้แม่ทัพและลูกศิษย์ของเขาจึงต้องร่วมมือกัน เพื่อสืบหาคนร้ายและรับมือ ต่อกรกับความชั่วร้าย เพื่อปกป้องบ้านเมือ... ดูเรื่องนี้

Are You Safe ? ซับไทย EP1-EP25

Are You Safe
Are You Safe ? (2022) ซับไทย บอกเล่าเรื่องราวของ Qin Huai, Zhou You และ Chen Mo, “Three Musketeers” ที่เดินทางในโลกออนไลน์ แม้ว่าพวกเขาจะมีบุคลิกที่แตกต่างกัน แต่พวกเขาทั้งหมดยึดมั่นในความตั้งใจเริ่มต้นของ “วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีให้ดี” ชายทั้งสามเข้าร่วมกองกำลังในการเผชิญหน้ากับแก๊งอาชญากรที่เกี่ยวข้องกับการค้าอวัยวะทางอินเทอร์เน็ตครั้งแล้วครั้งเล่า นักแสดง: ถานเจี้ยนซื่อ Dollar Veronica เฮ่อเหลย สวี๋ลู่ เฉินตูเหลิง เกาเย่ ตัวอย่าง Are You Safe? ดูซีรี่ย์ Are You Safe?ซั... ดูเรื่องนี้

Thousand Years For You รักข้ามสหัสวรรษ ซับไทย EP1-EP31

Thousand Years For You รักข้ามสหัสวรรษ
Thousand Years For You (2022) รักข้ามสหัสวรรษ ซับไทย เรื่องย่อ บอกเล่าเรื่องราวความรักเรียกเสียงหัวเราะของนายพลพันปี “ลู่เหยียน” (รับบทโดย เหรินเจียหลุน) และผู้นำหมู่บ้านผู้รักความเป็นธรรม “อวี๋เติงเติง” (รับบทโดย หลี่ชิ่น) ลู่เหยียนที่มีพลังวิเศษบังเอิญได้พบกับอวี๋เติงเติงผู้นำหมู่บ้านน้ำใสอย่างไม่คาดคิด และนี่คือจุดเริ่มต้นของพรหมลิขิตแห่งรักนับพันปี ตัวอย่าง Thousand Years For You (2022) รักข้ามสหัสวรรษ ดูซีรี่ย์ Thousand Years For You (2022) รักข้ามสหัสวรรษ ซับไทย EP1... ดูเรื่องนี้

ดูซีรี่ย์จีน My Calorie Boy รักนะนายแคลอรี่ ซับไทย EP1-11

ดูซีรี่ย์จีน My Calorie Boy รักนะนายแคลอรี่ ซับไทย
My Calorie Boy รักนะนายแคลอรี่ ซับไทย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับมิตรภาพและการเติบโตของนักเรียนมัธยมปลายกลุ่มหนึ่ง พวกเขาเรียนรู้ ร้องไห้ หัวเราะ และให้กำลังใจกันเมื่อต้องเผชิญกับความยากลำบาก เติบโตขึ้นมาในโรงเรียนมัธยม พวกเขาต้องเอาชนะความท้าทายมากมายรวมถึงการเรียนรู้เกี่ยวกับความรักที่แท้จริง แล้วความรักในสายตาของเด็กอายุ 17 คืออะไร? ความรักไม่ใช่การบูชารูปเคารพหรือความปรารถนาอันห่างไกล เป็นการเผชิญหน้าของวิญญาณที่น่าสนใจสองคนที่ระเบิดได้พอๆ กับดาวเคราะห์สองดวงที่ชนกัน นักแสดง: ไจ๋จื่อลู่ ไต้ลู่หวา... ดูเรื่องนี้

My Deepest Dream (2022) ซับไทย EP1-EP11

My Deepest Dream (2022) จันทร์กระจ่างกลางเงาเมฆ ซับไทย
My Deepest Dream (2022) จันทร์กระจ่างกลางเงาเมฆ ซับไทย เรื่องย่อ หวู่หยู เป็นวิชาคณิตศาสตร์ในขณะที่ ตันเจียว เขียนนวนิยายลึกลับเพื่อหาเลี้ยงชีพ ทั้งสองตกหลุมรักกันบนเรือสำราญ แต่การเดินทางของพวกเขาจบลงด้วยการสูญเสียความทรงจำที่แตกต่างกันไป หวู่หยู และ ตันเจียว ถูกพัดพาไปสู่ความโรแมนติกหลังจากพบกันบนเรือสำราญ อย่างไรก็ตาม พวกเขาทั้งคู่ประสบกับการสูญเสียความทรงจำหลังจากนั้น หวู่หยู ไม่มีความทรงจำเกี่ยวกับสองสามวันหลังจากการเดินทางของเขาในขณะที่ ทันเจียว สูญเสียความทรงจำไปเกือบหนึ่งปีครึ่ง หวู่หยู ... ดูเรื่องนี้

Time Seems to Have Forgotten พากย์ไทย ซับไทย EP1-17

Time Seems to Have Forgotten
ซีรีส์โรแมนติกแฟนตาซีฟอร์มดี “Time Seems to Have Forgotten ปาฏิหาริย์เหนือกาลรัก” กับการโคจรมาเจอกันครั้งแรกของ “หลานหยิงหยิง” กับ “ฟ่านเฉิงเฉิง” น้องชายของซุปตาร์สาว ฟ่านปิงปิง นั่นเอง ปมรักกับกาลเวลาที่ผูกเข้าด้วยกัน ก่อเกิดเป็นความสัมพันธ์ระหว่างพวกเขา Time Seems to Have Forgotten เล่าถึงตำนานเล่าขานเกี่ยวกับโรงรับจำนำลึกลับแห่งหนึ่ง ที่มีเฉพาะแค่คนที่ยังไม่รู้สึกพึงพอใจในชีวิตเท่านั้นที่จะสามารถเข้าไปได้ แรงปรารถนาแห่งรักที่ต้องจำนำเอาไว้ เพื่อเดิมพันเอาไว้ด้วยราคาแห่งชีวิตได้เริ่มต้นขึ้น เม... ดูเรื่องนี้

ตัวร้ายที่รัก Mr.Bad 2022 ซับไทย EP1-EP24

ตัวร้ายที่รัก (Mr. Bad)
ซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ที่จะทำให้คุณหัวเราะร่าและซึ้งน้ำตาซึมไปด้วยกันกับ “ตัวร้ายที่รัก (Mr. Bad)” แล้วคุณจะหลงเสน่ห์ความน่ารักของตัวร้ายหล่อกวนและนักเขียนสาวสุดรั่ว เรื่องย่อ : สาวน้อยผู้รักการเขียนกำลังอธิษฐานขอพร เธอดันบังเอิญเรียก “เซียวอู๋ตี๋” (เฉินเจ๋อหย่วน) ตัวร้ายในนิยายของเธอออกมาโดยไม่ได้ตั้งใจ เซียวอู๋ตี๋ที่ฉลาดแหละมีเล่ห์เหลี่ยมเพิ่งเคยมาที่โลกนี้เป็นครั้งแรก เขาบังคับแกมขู่เข็ญหนานซิงเพื่อให้เขาได้มาอยู่ข้างบ้านของเธอ และทั้งสองก็เริ่มชีวิตเพื่อนบ้านที่สุดแสนยุ่งเหยิงและ... ดูเรื่องนี้

Love Between Fairy and Devil ของรักของข้า พากย์ไทย ซับไทย EP1-EP36 [จบ]

Love Between Fairy and Devil ของรักของข้า ซับไทย
Love Between Fairy and Devil ของรักของข้า พากย์ไทย ซับไทย เรื่องราวความรักสุดแสนดราม่าของ “ตงฟางชิงชาง” จอมมารผู้ยิ่งใหญ่ และนางฟ้าตัวน้อยๆ “เสี่ยวหลานฮวา” ที่ดัดแปลงมาจากนวนิยายชื่อเดียวกันที่เขียนโดย จิ่วลู่เฟยเซียง ธิดาแห่งเผ่าพั่วซินถูกจอมมารผู้ยิ่งใหญ่ “ตงฟางชิงชาง” (รับบทโดย หวังเฮ่อตี้) ฆ่าตาย หนึ่งหมื่นปีผ่านไป นางได้เกิดใหม่เป็นนางฟ้าระดับต้นนามว่า “เสี่ยวหลานฮวา” (รับบทโดย อวี๋ซูซิน) เธอบังเอิญไปชุบชีวิตจอมมารที่ทำลายเผ่าพันธุ์ของเธอที่ติ... ดูเรื่องนี้

Falling into You ก้าวนี้เพื่อเธอ ซับไทย EP1-8

Falling into You (2022) ก้าวนี้เพื่อเธอ ซับไทย
Falling into You (2022) ก้าวนี้เพื่อเธอ ซับไทย ซีรีส์โรแมนติกแนวกีฬา สายฟินจิกหมอน เรื่องย่อ ต้วนอวี่เฉิงที่เจริญเติบโตในหมู่บ้านชาวประมงบนเกาะเล็กๆ ในมณฑลฝูเจี้ยน เขามีความฝันอยากจะเป็นนักกีฬากระโดดสูง ภายใต้การสอนอย่างเชี่ยวชาญของผู้ช่วยสอนหลัวน่า เขาไม่เพียงแต่พัฒนาสถิติรุดหน้าได้อย่างรวดเร็ว ความสนิทสนมของทั้งสองที่ใกล้ชิดกันเช้าค่ำก็ค่อย ๆ ก่อตัวขึ้นระหว่างนั้นด้วย สุดท้ายแล้วต้วนอวี่เฉิงก็ทำลายสถิติของตัวเองได้ ในขณะเดียวกันก็ได้มีรักที่จริงใจกับหลัวน่า ตัวอย่าง Falling Into You ดูซีรี่ย์จ... ดูเรื่องนี้

HuTong จรดฝันข้ามกาล ซับไทย EP1-14

HuTong จรดฝันข้ามกาล ซับไทย
HuTong จรดฝันข้ามกาล ซับไทย นี่คือเรื่องราวของผู้หญิงจากทั้ง 3 รุ่น จาก 3 ช่วงเวลาแห่งความทรงจำจากศตวรรษที่ 21 ในช่วงยุคปี 1950, 1980 และ ปัจจุบัน ใจกลางเมืองหลวงใหญ่อย่างกรุงปักกิ่ง ที่พวกเธอล้วนแต่มีจุดมุ่งหมายที่จะรับใช้ดูแลหมู่บ้านเราเกิดและเติบโตขึ้นมา ณ ที่แห่งนั้นก็คือ หมู่บ้านหูท่ง เถียนจ่าว หญิงสาวผู้อดทนมุมานะทำงานมาตั้งแต่จากระดับรากหญ้า นับตั้งแต่วันแรกของวันประกาศอิสรภาพ จนบัดนี้เธอกลายเป็นหัวหน้าคณะกรรมการหมู่บ้านหู่ทง ที่คอยรับใช้ดูแลชาวบ้านแห่งนี้มายาวนานกว่า 70 ปี ชีวิตของเธอต้อ... ดูเรื่องนี้

My Girlfriend is an Alien S2 รักนะ…ยัยต่างดาว ภาค2 ซับไทย EP1-21

My Girlfriend is an Alien S2
My Girlfriend is an Alien S2 (2022) รักนะ…ยัยต่างดาว ภาค2 ซับไทย เรื่องราวความรักระหว่างไฉเสี่ยวชีกับท่านประธานฟางเหลิ่งกำลังจะลงเอยได้ดีอยู่แล้วเชียว แต่ก็เกิดเรื่องพลิกผันขึ้น เมื่อในวันงานแต่งของพวกเขาทั้งสอง จู่ ๆ ไฉเสี่ยวชีก็ถูกนำตัวกลับ ไปยังดาวเคปทาวน์อย่างกระทันหันและยังโดนล้างสมองทำให้ลืมเรื่องราวทุกอย่างบนโลกระหว่างเธอกับฟางเหลิ่ง หลังจากนั้นดาวเคปทาวน์ได้ส่งเธอกลับมายังโลกอีกครั้งเพื่อทำภารกิจลับ เรื่องราวระหว่างไฉเสี่ยวชีกับฟางเหลิ่งจึงได้เริ่มต้นใหม่อีกครั้ง… นักแสดง: ธร... ดูเรื่องนี้

Lost Track of Time ลืมเลือนเวลา พากย์ไทย ซับไทย EP1-EP30 [จบ]

Lost Track of Time (2022) ลืมเลือนเวลา
Lost Track of Time (2022) ลืมเลือนเวลา พากย์ไทย ซับไทย ลู่อันหราน ที่นับตั้งแต่นางลืมตาขึ้นมาเห็นโลกใบนี้ ช่างเต็มไปด้วยกระแสลมแห่งความแปรปรวนในลิขิตชะตา แต่เพราะความกล้าหาญเด็ดเดี่ยวและใส่ใจในความรู้สึกของผู้อื่นเสมอ จึงเป็นเหมือนจุดอ่อนที่ทำให้นางมักจะตกอยู่ในบ่วงล่อลวงของศัตรูที่คือคนรักของตัวเอง และกลายเป็นต้นเหตุของความสูญเสียครั้งใหญ่ แต่นางเลือกที่จะไม่เชื่อเช่นนั้นและขอท้าทายชะตาชีวิตด้วยการเกิดใหม่ที่หมายมั่นจะทำให้ศัตรูต้องชดใช้ ในขณะเดียวกันนั้น มู่ชวน เป็นองค์ชายที่เก้าแห่งราชวงศ์ฮั่... ดูเรื่องนี้