Love Between Fairy and Devil ของรักของข้า พากย์ไทย ซับไทย EP1-EP36 [จบ]

Love Between Fairy and Devil ของรักของข้า ซับไทย
Love Between Fairy and Devil ของรักของข้า พากย์ไทย ซับไทย เรื่องราวความรักสุดแสนดราม่าของ “ตงฟางชิงชาง” จอมมารผู้ยิ่งใหญ่ และนางฟ้าตัวน้อยๆ “เสี่ยวหลานฮวา” ที่ดัดแปลงมาจากนวนิยายชื่อเดียวกันที่เขียนโดย จิ่วลู่เฟยเซียง ธิดาแห่งเผ่าพั่วซินถูกจอมมารผู้ยิ่งใหญ่ “ตงฟางชิงชาง” (รับบทโดย หวังเฮ่อตี้) ฆ่าตาย หนึ่งหมื่นปีผ่านไป นางได้เกิดใหม่เป็นนางฟ้าระดับต้นนามว่า “เสี่ยวหลานฮวา” (รับบทโดย อวี๋ซูซิน) เธอบังเอิญไปชุบชีวิตจอมมารที่ทำลายเผ่าพันธุ์ของเธอที่ติ... ดูเรื่องนี้

Love Like White Jade เล่ห์รักร้าย คุณชายหยกขาว พากย์ไทย ซับไทย EP1-EP32 [จบ]

Love Like White Jade
Love Like White Jade (2021) เล่ห์รักร้าย คุณชายหยกขาว พากย์ไทย ซับไทย เรื่องย่อ : ชุ่ยอู๋เซีย เป็นนางในอยู่ที่ตำหนักหลางยา ก่อนจะได้รับข้อเสนอว่าจ้างให้มาช่วยฝึกสอนวรยุทธให้กับบุตรแห่งตระกูลเจียง นั่นก็คือ เจียงไป๋อวี้ ชายหนุ่มรูปแบบแต่กลับเต็มไปด้วยนิสัยหยิ่งผลองและจอมกะล่อน การมาพบเจอกันของทั้งคู่เริ่มต้นจากแนวคิดที่ตรงกันข้ามกันแบบสุด ๆ แต่ต่างฝ่ายต่างก็เริ่มเปิดใจเรียนรู้กันและกันอย่างไม่รู้ตัว และพวกเขาจึงได้รับรู้ถึงปมส่วนตัวของแต่ละคนที่เก็บงำเอาไว้ ชุ่ยอู๋เซีย ยังคงพยายามตามหาพี่ชายที่หา... ดูเรื่องนี้

Bad Sisters Season 1 ซับไทย EP1-EP9

Bad Sisters Season 1
Bad Sisters Season 1 ซับไทย การผสมผสานที่ลงตัวระหว่างทั้งดาร์กคอมมาดี้และทริลเลอร์ “Bad Sisters” ติดตามชีวิตของพี่น้องการ์วีย์ที่สัญญาว่าจะปกป้องกันและกันเสมอหลังถูกผูกมัดด้วยการตายก่อนวัยอันควรของพ่อและแม่ ตัวอย่าง Bad Sisters Season 1 ดูซีรี่ย์ Bad Sisters Season 1 ซับไทย   EP1 เลือกดูตอนอื่นๆได้จากตัวเลขข้างล่าง ดูเรื่องนี้

She-Hulk Attorney at Law Season 1 พากย์ไทย ซับไทย EP1-EP8

She-Hulk Attorney at Law Season 1
She-Hulk Attorney at Law Season 1 ชี ฮัลค์ พากย์ไทย ซับไทย จุดเริ่มต้นคือ ‘เจนนิเฟอร์ วอลเตอร์ส’ ทนายสาวมากฝีมือ ลูกพี่ลูกน้องของ ‘บรูซ แบนเนอร์’ หรือ Hulk ฮีโร่ตัวเขียวบ้าพลังนั่นเอง เจนนิเฟอร์เป็นเวิร์คกิ้งวูแมนที่กำลังไปได้ดีในอาชีพการงาน มีชีวิตแบบสาวออฟฟิศทั่วไป กลางวันปั่นงาน กลางคืนชนแก้ว แต่แล้ววันหนึ่งชีวิตดันสู้กลับอย่างหนัก เมื่อเธอพบว่าเธอมีร่างกายสีเขียว สูงเกือบ 2 เมตรและมีพลังแบบ Hulk ซึ่งเธอมีพลังตรงนี้ได้อย่างไร ลองติดตจามกันดูนะครับ ตัวอย่าง She-Hulk Attorney at Law Season 1 ดู... ดูเรื่องนี้

Master of My Own พากย์ไทย ซับไทย EP1-EP32 [จบ]

Master of My Own ขอโทษที ฉันไม่ใช่เลขาคุณแล้ว
Master of My Own ขอโทษที ฉันไม่ใช่เลขาคุณแล้ว พากย์ไทย ซับไทย หนิงเหมิงมีความฝันที่จะเป็นผู้อำนวยการด้านการลงทุนมาตลอด แต่หลังจากเรียนจบ อาชีพที่เธอได้ทำกลับต่างจากสิ่งที่เธอฝันลิบลับ เจ้านายของเธอ ลู่จี้หมิง เป็นประธานด้านการลงทุนที่มีความสามารถทางธุรกิจที่แข็งแกร่ง เขาไม่คิดว่าหนิงเหมิงจะสามารถเป็นนักลงทุนที่มีคุณสมบัติเหมาะสมได้ วันหนึ่ง หนิงเหมิงตัดสินใจเลิกทำงานกับลู่จี้หมิง และสัญญากับเขาและตัวเธอเองว่าเธอจะประสบความสำเร็จให้จงได้ หนิงเหมิงไปสมัครงานหนึ่งและหลังจากอุปสรรคต่าง ๆ ในที่สุดเธอ... ดูเรื่องนี้

ฮีโร่ ล่าทรชน Being A Hero ซับไทย EP1-EP32 [จบ]

ฮีโร่ ล่าทรชน Being A Hero
ฮีโร่ ล่าทรชน Being A Hero ‘อู๋เจิ้นเฟิง’ (รับบทโดย เฉินเสี่ยว) ชายหนุ่มผู้ที่สูญเสียพ่อไปเพราะพวกค้ายา เพื่อปกป้องเพื่อนรัก ‘เฉินอวี่’ (รับบทโดย หวังอี้ป๋อ) ทำให้เขาถูกพวกค้ายาเสพติดจับตัวไป และไร้ร่องรอยข่าวคราวเป็นเวลากว่าสามปี จนกระทั่งทั้งพวกเขาได้กลับมาพบกันอีกครั้ง ทว่าคราวนี้ความสัมพันธ์ของสองเพื่อนรักกลับแตกต่างออกไปอย่างสิ้นเชิง ‘เฉินอวี่’ ได้กลายเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจผู้ปราบปรามยาเสพติด ในขณะที่ ‘อู๋เจิ้นเฟิง’ กลายเป็นผู้ต้องหาคดีฆาตรกรรม ... ดูเรื่องนี้

Industry Season 2 ซับไทย EP1-EP8

Industry Season 2
Industry Season 2 ซับไทย ในซีซัน 2 ผู้สำเร็จการศึกษาของเราจะไม่ได้รับอนุญาตให้ซ่อนหลังสถานะบัณฑิตอีกต่อไป ตลาดกำลังทรุดโทรม และเพียร์พอยท์กลับมาทำงานอีกครั้ง หรือมิฉะนั้น คำสั่งศาลก็ทำให้พื้นที่การค้าต้องเสียค่าบริการและหวาดระแวงมากกว่าที่เคย ผู้บริหารคนใหม่ของสหรัฐฯ จะใช้เชื้อเพลิงในการจุดไฟ ซึ่งเป็นการฉีดพลังงานข้ามมหาสมุทรแอตแลนติกที่จุดไฟใต้พนักงานทุกคน ตัวอย่าง Industry Season 2 ดูซีรี่ย์ Industry Season 2 ซับไทย   EP1 เลือกดูตอนอื่นๆได้จากตัวเลขข้างล่าง ดูเรื่องนี้

Love Like the Galaxy ดาราจักรรักลำนำใจ พากย์ไทย ซับไทย EP1-56 [จบ]

Love Like The Galaxy ดาราจักรรักลำนำใจ ซับไทย
Love Like The Galaxy ดาราจักรรักลำนำใจ พากย์ไทย ซับไทย เรื่องย่อ : บุตรีแห่งตระกูลเฉิงนามเส้าซาง ถูกบิดาและมารดาทิ้งไว้ข้างกายปู่ย่าตายายเพราะสงครามวุ่นวาย กลายเป็นเด็กที่ปู่ย่าเลี้ยงดูอยู่ทางบ้าน ป้าสะใภ้ผู้หน้าเนื้อใจเสือหวังเลี้ยงดูให้เติบโตมาเป็นคนไร้ความสามารถ เมื่อเผชิญหน้ากับภัยต่าง ๆ นานา เพื่อจะเอาตัวรอด เฉิงเส้าซางจึงต้องแสร้งไม่รู้ความ และตั้งใจศึกษาเล่าเรียน เก็บงำความสามารถ รอวันที่พ่อแม่กลับมา แต่เมื่อสถานการณ์ทุกอย่างคลี่คลายลง กลับไม่สนิทสนมดังหวังเพราะที่เหินห่างกันมานานเกินไป เ... ดูเรื่องนี้

สานรักนักบูรณะ Memory Of Encaustic Tile พากย์ไทย ซับไทย EP1-EP34 [จบ]

Memory Of Encaustic Tile
สานรักนักบูรณะ Memory Of Encaustic Tile พากย์ไทย ซับไทย ซีรีส์รักวัยรุ่น เล่าเรื่องราวของเด็กวัยหนุ่มสาวที่เติบโตมาด้วยกันในหูถงปักกิ่งและครอบครัวนักบูรณะ พวกเขาได้พบกับเรื่องราวมากมายและได้ฝ่าฟันไปด้วยกันจนเกิดความรู้สึกผูกพันธ์และความรัก เมื่อโตขึ้นเนื่องด้วยนิสัยที่แตกต่างทุกคนต่างแยกย้ายไปมีชีวิตในแบบของตนเอง ติดตามเรื่องราวความรักและการเติบโตของพวกเขาได้ที่ สานรักนักบูรณะ Memory Of Encaustic Tile ซับไทย ตัวอย่าง สานรักนักบูรณะ Memory Of Encaustic Tile ซับไทย ดูซีรี่ย์ สานรักนักบูรณะ Memory ... ดูเรื่องนี้

Dear Little Mermaid จิ้นรักเงือกตัวน้อย ซับไทย EP1-EP24 [จบ]

Dear Little Mermaid
Dear Little Mermaid (2022) จิ้นรักเงือกตัวน้อย ซับไทย เรื่องราวของพระนางคู่จิ้นสุดเรียลสมัยเรียน ที่คลาดกันเพราะปัญหาสุขภาพบวกกับเรื่องเข้าใจผิดต่าง ๆ นานาของนางเอก แปดปีต่อมาทั้งคู่โคจรกลับมาพบกันที่โรงพยาบาลอย่างไม่คาดฝัน นำพาโชคชะตาที่ขาดสะบั้นเกี่ยวกระหวัดกันไว้อีกครั้ง นักแสดง: หลินซืออี้ สวีข่ายซิน จางเข่ออ้าย ไช่อี่เจีย ฟู่เหมย พานลู้อวี่ จางชิ่งฉิ่ง ตัวอย่าง Dear Little Mermaid (2022) จิ้นรักเงือกตัวน้อย ดูซีรี่ย์ Dear Little Mermaid (2022) จิ้นรักเงือกตัวน้อย ซับไทย   EP1 เลือกดูตอ... ดูเรื่องนี้

Immortal Samsara อวลกลิ่นละอองรัก พากย์ไทย ซับไทย EP1-EP59 [จบ]

Immortal Samsara อวลกลิ่นละอองรัก ซับไทย
Immortal Samsara อวลกลิ่นละอองรัก พากย์ไทย ซับไทย ซีรีส์พีเรียดจีนแนวเทพเซียน โรแมนติก ดราม่า ดัดแปลงมาจากนิยายชื่อเดียวกันของนักเขียนจีนนามปากกาว่า ซูโม่ บอกเล่าเรื่องราว ถังโจว (รับบทโดย เฉิงอี้) จอมยุทธ์พเนจรผู้กล้าหาญที่ระหว่างลงจากเขาได้พบกับหญิงสาวนาม เหยียนตั้น (รับบทโดย หยางจื่อ) และสหายของเธอ อวี๋โม่ (รับบทโดย จางรุ่ย) ด้วยความที่ทั้งสามคนมีแรงบันดาลใจในการต่อสู้กับความชั่วร้ายเหมือนกันจึงตัดสินใจออกเดินทางร่วมกัน ต่อมามีเหตุให้ ถังโจว และ เหยียนตั้น เรียกคืนความทรงจำที่หายไปของตนเองกลั... ดูเรื่องนี้

The Lady in Butcher’s House พากย์ไทย ซับไทย EP1-EP36 [จบ]

The Lady in Butcher's House
The Lady in Butcher’s House (2022) หูเจียว ยอดดวงใจ พากย์ไทย ซับไทย เรื่องย่อ แม้ว่า Xu Qing Jia จะเป็นเด็กกำพร้าตั้งแต่อายุยังน้อย แต่เขาก็ยังเรียนหนักและกลายเป็นคนที่เก่งที่สุดในชั้นเรียน เขาแต่งงานกับหู เจียว ลูกสาวของครอบครัวคนขายเนื้อ หูเจียวไม่รู้วิธีอ่านและเขียน แต่เธอมีบุคลิกร่าเริงและมองโลกในแง่ดี ดูแลทุกอย่างอย่างมีระเบียบ Xu Qing Jia อุทิศตนเพื่อรับใช้ประชาชนและเดินหน้าการปฏิรูปในฐานะเจ้าเมือง เรื่องราวของพวกเขาเผยแผ่ในราชวงศ์ซ่งเหนือขณะที่พวกเขาทำงานร่วมกันด้วยความรัก การแต่งงา... ดูเรื่องนี้